05:32 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Căn cứ kế hoạch hoạt động của trường THPT Xuân Trường, căn cứ kế hoạch Công đoàn thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ 2 năm học 2017-2018. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường dự kiến kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 như sau:

KẾ HOẠCH THI GIỮA HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2017-2018

THI CHẤT LƯỢNG GIỮA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017 - 2018

Hội nghị An ninh an toàn trường học

Lịch tổ chức Hội nghị an ninh an toàn trường học