13:27 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch  UBND huyện Xuân Trường tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ khai giảng.

Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Hòa chung không khí của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, trường THPT Xuân Trường long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

Điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018

Ngày 10.7.2017 Hội đồng tuyển sinh trường THPT Xuân Trường đã duyệt với Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, cụ thể:

Địa chỉ tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 của tỉnh Nam Định

Truy cập vào địa chỉ sau để xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2017