00:30 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Hội nghị An ninh, an toàn trường học năm học 2017-2018

Thứ ba - 22/08/2017 08:36
Đồng chí Lê Đức Dục - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

​            Thực hiện công văn số 899/SGDĐT ngày 25/7/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về việc chuẩn bị cho năm học mới và Chỉ thị số 624/UBND-Cth ngày 10 tháng 8 năm 2017 của UBND huyện Xuân Trường về chấn chỉnh tình trạng học sinh đi xe đạp điện, xe máy điện vi phạm giao thông.
             Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2017 trường THPT Xuân Trường tổ chức Hội nghị An ninh, an toàn trường học năm học 2017-2018. Về dự hội nghị có Thượng tá Phùng Tiến Hà - Phó trưởng công an huyện Xuân Trường cùng các đồng chí phụ trách các đội nghiệp vụ công an huyện Xuân Trường, trưởng công an các xã, thị trấn, các đồng chí lãnh đạo nhà trường cùng các đồng chí trong Ban quản sinh trường THPT Xuân Trường.
             Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác An ninh, an toàn trường học năm học 2016-2017, các ý kiến tham luận của các đồng chí trong Ban quản sinh, ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phùng Tiến Hà - Phó trưởng công an huyện Xuân Trường, ý kiến phát biểu của đồng chí Vũ Ngọc Hoàn - đội trưởng đội xây dựng phong trào công an huyện Xuân Trường, các ý kiến thảo luận đánh giá những mặt mạnh, những mặt còn hạn chế cùng nhau đề ra phương hướng cho năm học 2017-2018.
            Cuối buổi làm việc đồng chí Lê Đức Dục - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu kết luận Hội nghị, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo công an huyện Xuân Trường, công an các xã đã luôn quan tâm ủng hộ nhà trường trong các hoạt động đảm bảo an ninh an toàn trong nhà trường và hứa sẽ cùng với các tổ chức đoàn thể của nhà trường làm tốt hơn nữa công tác an ninh trường học để mang lại hiệu quả tốt nhất.