13:29 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Thứ tư - 06/09/2017 14:33
Hòa chung không khí của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, trường THPT Xuân Trường long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.
Đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch  UBND huyện Xuân Trường tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ khai giảng.

Đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Xuân Trường tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ khai giảng.

Về dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Xuân Trường cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành của Huyện, các đồng chí lã lãnh đạo các xã, thị trấn, các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ, các thầy cô trong ban liên lạc hội cựu giáo chức nhà trường, các đại biểu đại diện cho các  công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đại biểu đại diện cho các khóa cựu học sinh cũ của trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Xuân Trường đã về dự.
         Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Xuân Trường đã đánh giá cao nhưng thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương.
        Thầy Lê Đức Dục - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn những tình cảm của các cấp lãnh đạo, các vị đại biểu đã dành cho thầy và trò nhà trường, đồng thời khẳng định quyết tâm của thầy và trò nhà trường luôn khắc phục mọi khó khăn tiếp tục cố gắng để giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được.