16:16 +07 Thứ hai, 17/12/2018
 Chào mừng bạn với website của trường THPT Xuân Trường.Chào mừng bạn với website của trường THPT Xuân Trường.Chào mừng bạn với website của trường THPT Xuân Trường.Chào mừng bạn với website của trường THPT Xuân Trường

Menu

Quảng cáo trái

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 07/12/2017 10:26
Đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Xuân Trường tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ

Đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Xuân Trường tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ

Sáng ngày 20/11/2017, trường THPT Xuân Trường long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
             Về dự buổi lễ có các đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Xuân Trường cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã công tác và nghỉ hưu trên địa bàn huyện Xuân Trường, các bác trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các bác CBNV và hơn 1400 học sinh của nhà trường năm học 2017-2018.
             Đồng chí Lê Đức Dục - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành, truyền thống của nhà trường, khẳng định sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trường THPT Xuân Trường trong những năm qua tiếp tục viết tiếp trang truyền thống vẻ vang của nhà trường.
            Cô Hoàng Thị Thanh - nguyên hiệu trưởng nhà trường xúc động phát biểu tại buổi lễ, vui mừng phấn khởi chứng kiến sự thay đổi, trưởng thành  của nhà trường, sự cố gắng của những thế hệ đi sau đã luôn tiếp bước truyền thống của các thầy cô thế hệ đi trước. Đồng chí Ngô Hương Lan - đại diện cho thế hệ giáo viên trẻ cũng có bài phát biểu thể hiện quyết tâm tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả mà các thế hệ thầy cô đi trước đã dày công xây đắp.
              Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó bí thư thường trực huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo nhà trường trong những năm qua. Buổi Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, phấn khởi, ngập tràn niềm vui và ý nghĩa to lớn, góp phần tăng thêm sức mạnh để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về tỉnh Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, tiếp giáp với tỉnh Thái Bình ở phía bắc, tỉnh Ninh Bình ở phía nam, tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc, giáp biển (vịnh Bắc Bộ) ở phía đông. Với diện tích 1.669 km², địa hình Nam Định có thể chia thành 3 vùng. Vùng đồng bằng...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên