13:29 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

Quy định mới về thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên

Các tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập vừa được quy định tại Thông tư số 20/2017/TT-BGDĐT ban hành ngày 18/8.

Thi THPTQG 2018 nội dung đề thi gồm kiến thức lớp 12 và lớp 11

Từ năm 2019 trở đi, nội dung đề thi nằm trong chương trình 3 năm THPT). Chính vì thế việc khởi động sớm cho kỳ thi THPTQG 2018 thông qua việc nắm vững và chắc các kiến thức lớp 12 và lớp 11 sẽ là bước đệm và điểm tựa vững chắc, giảm áp lực mà vẫn dành kết quả tốt nhất.

Bộ Giáo dục: Không ép thi giáo viên giỏi lấy thành tích

Bộ GD&ĐT vừa ra văn bản yêu cầu các sở GD&ĐT siết quy định về thi giáo viên dạy giỏi.

Chính thức bỏ tiêu chí thi đua sáng kiến kinh nghiệm cho giáo viên

Quy định mới không phải có sáng kiến mới được xếp loại "hoàn thành nhiệm vụ" do Chính phủ vừa ban hành ngày 27/7 đã tạo hành lang pháp lý gỡ bỏ "vòng kim cô" sáng kiến kinh nghiệm cho giáo viên.

Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường

Trường THPT Xuân Trường - 50 năm xây dựng và trưởng thành

Trường chuẩn quốc gia THPT Xuân Trường - 50 năm xây dựng và trưởng thành.